Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long nhận cung cấp các dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe – bãi xe.

 

Bảo vệ Việt Thăng Long được nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cùng thời gian xây dựng và phát triển, dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long ngày càng phát triển và đạt được thành công trong lĩnh vực bảo vệ được nhiều người biết đến. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tượng khách hàng và luôn đảm bảo mỗi người nhân viên đều đạt đủ tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Cùng với sự đa dạng của dịch vụ bảo vệ như: dịch vụ bảo vệ nhà hàng – khách sạn, dịch vụ bảo vệ quán café, dịch vụ bảo vệ ngân hàng,… Trong đó, dịch vụ bảo vê bãi giữ xe – bãi xe là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy nhất.

 

Mặt khác, như các bạn cũng biết, tình hình giao thông hiện nay, nhất là các thành phố lớn rất phực tạp. Lượng xe máy, ô tô, xe tải trọng lớn lưu thông ngày càng nhiều trong khi các hoạt động bảo vệ trật tự bãi giữ xe – bãi xe vẫn chưa được đảm bảo.

Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe – bãi xe là dịch vụ thường được thấy ở các địa điểm đông người như: trường học, siêu thị, bệnh viện,.. Với một bãi xe có quy mô trung bình có khả năng chưa từ 200 – 500 phương tiện xe 2 bánh thì các phương tiện này phải đối mặt với nguy hiểm là không nhỏ, bởi đây chính nơi bọn tội phạm, trộm cắp luôn xem đó là mục tiêu béo bở, lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vi trộm cắp. Chính vi lẽ đó các bãi xe rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ, được trang bị năng lực quan sát tốt, khả năng phản ứng nhanh, được bồi dưỡng võ thuật, và các trang bị công cụ hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho các phương tiện nói riêng, cũng như an ninh bãi giữ xe nói chung.

dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe
Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

Xuất phát từ thực tiễn đó, bảo vệ Việt Thăng Long đã phát triển dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe với mục đích bảo vệ tốt nhất cho tài sản của khách hàng. Sâu xa hơn là tạo tâm lý an tâm cho chủ thể sở hữu các phương tiện. Với giải pháp an ninh chuyên nghiệp, chất lượng, công ty bảo vệ Việt Thăng Long đã và đang là đối tác uy tín của nhiều khách hàng. Vậy nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe – bãi xe hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

-------------------------------

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác