Dịch vụ bảo vệ chung cư căn hộ

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty dịch vụ bảo bảo vệ Việt Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – vệ sĩ,.. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ căn hộ, chung cư, bảo vệ cao ốc,.. nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ đối tác và khách hàng.

Bảo vệ Việt Thăng Long rất vui lòng mang tới cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ ưu tú đầy năng lực, nghiệp vu, kinh nghiệm, có tinh thần cao với công việc. Lực lượng nhân viên bảo vệ dồi dào, được đào tạo chuyên nghiệp  luôn sẵn sàng đương đầu với những nhiệm vụ khó khăn, ý thức cao luôn đem sự an toàn về tài sản và con người lên trên lợi ích cá nhân.

Nhiệm vụ chính của nhân viên dịch vụ bảo vệ chung cư, căn hộ

+ Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách hàng đi đến bộ phần lễ tân làm thủ tục đăng ký. Khi cần thì hỗ trợ đưa khách đến nơi cần gặp

+ Tuần tra nhằm ngăn ngừa kẻ gian đột nhập

+ Đối với cán bộ nhân viên vào tòa nhà làm việc: Yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi quy định của công ty và tòa nhà phải đep thẻ để kiếm soát, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.

+ Nhiệm vụ bãi giữ xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp. Ghi vé hoặc quét thẻ cho tất cả các xe vào tòa nhà. Kiểm soát các xe ra vào tầng hầm, phát và thu vé.

dịch vụ bảo vệ chung cư

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long cam kết mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

---------------

Một số dịch vụ khác:

>> Dịch vụ bảo vệ ATM

>> Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác