Dịch vụ bảo vệ cửa hàng như thế nào là chuyên nghiệp và uy tín

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long cung ứng dịch vụ bảo vệ cửa hàng, showroom chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian  mà vẫn đảm bảo sự an toàn của cửa hàng mình.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình làm việc khi nhân viên tham gia dịch vụ bảo vệ cửa hàng như sau:

1.Quy trình của nhân viên bảo vệ khi tham gia dịch vụ bảo vệ cửa hàng

Nhân viên bảo vệ đảm nhiệm khu vực nào thì phải đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực đó, không tự ý thay đổi vị trí khi chưa có sự đồng ý của ca trưởng hoặc chỉ huy trưởng.

Quan sát và ngăn ngừa nhân viên siêu thị hoặc khách hàng trao đổi hàng.

Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy không ngồi trên xe đẩy hàng, hút thuốc trong cửa hàng.

Theo dõi quan sát các đối tượng có biếu hiện nghi vấn, báo cho ca trưởng hoặc người chỉ huy.

Quan sát các vị trí lân cận xung quanh vị trí mình đang phụ trách.

 Đối với khách hàng ăn uống trong cửa hàng nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán ngay cho hàng hóa đã sử dụng, tại quầy thu ngân, nhân viên bảo vệ sẽ đem lượng hàng còn lại cùng với hóa đơn thanh toán gửi lại quầy thu ngân, nếu hàng hóa đã sử dụng hết nhân viên bảo vệ sẽ mang hóa đơn cho nhân viên bảo vệ tại cửa ra vào.

Đối với hàng hóa do khách hàng làm vỡ hoặc hỏng hóc, yêu cầu khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân, nếu do lỗi của nhân viên ngành hàng nhân viên bảo vệ sẽ lập biên bản yêu cầu quản lý nhóm ngành hàng xác minh làm rõ.

 Khi phát hiện khách hàng bóc vỏ, bao bì hàng hóa, nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán số hàng hóa này.

Phát hiện nhân viên siêu thị, công nhân thời vụ không mặc đồng phục không đeo thẻ nhân viên, hoặc ăn uống trong siêu thị, nhân viên bảo vệ lập biên bản cho an ninh siêu thị.

2.Trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại quầy thu ngân

Nhân viên bảo vệ thường xuyên tuần tra khu vực phía sau quầy thu ngân

Nhân viên bảo vệ tuần tra tại khu vực quầy thu ngân có nhiệm vụ:

Đảm bảo không còn hàng hóa (do khách hàng để lại) tại các quầy thu ngân.

Kiểm tra ngẫu nhiên việc thu ngân tính tiền cho khách bằng cách quan sát đối chiếu hàng hóa thực tế được nhân viên thu ngân soạn so với mô tả hàng hóa hiển thị trên màn hình dành cho khách hàng.

Quan sát và đảm bảo rằng nhân viên thu ngân kiểm tra đúng và đủ: Số lượng hàng hóa, bao bì, tất cả hàng hóa đều được scan để tính tiền.

Các thùng carton đã được kiểm tra bên trong nhằm tránh tình trạng hàng hóa khác được giấu bên trong thùng hàng.

Khách hàng thanh toán đầy đủ cho tất cả hàng hóa được ra khỏi quầy thu ngân.

Nhân viên bảo vệ phải kiểm tra tình trạng niêm phong của tất cả các thùng hàng.

Nhân viên bảo vệ phải thực hiện việc kiểm tra hàng hóa một cách chặt chẽ, chính xác.

Việc đảm bảo an ninh cho các cửa hàng, showroom là điều tất yếu và rất quan trọng chính vì vậy hãy bảo vệ vì quyền lợi của mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp chúng ta. Và với mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý, Việt Thăng Long cam kết mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0981.817.113 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ bảo vệ cửa hàng và mức phí. Công ty bảo vệ Việt Thăng Long rất hân hạnh mang tới sự an toàn cho quý khách. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và chọn dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long để đồng hàng cùng quý khách.Các tin khác