Dịch vụ Bảo vệ Ngân hàng Kho bạc

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Ngân hàng là một trong loại hình kinh doanh được nhắc nhiều nhất ở nước ta, trong đó rất nhiều ngân hàng được người tiêu dùng biết đến như Viecombank, BIDV, Công thương, Sacombank, Techcombank, Ocean Bank… Ngân hàng đóng vai trò xương sống của kinh doanh hiện đại, sự phát triển của bất cứ quốc gia nào chủ yếu phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long Xin Kính Chào Quý Khách

Xin trân trọng giới thiệu với quý khách một dịch vụ bảo vệ đặc chủng dành cho các kho bạc ngân hàng và các máy ATM tự động.

Ngân hàng có thể nói là một trong những từ được chúng ta nhắc đến nhiều nhất. Ở Việt Nam, nói về Ngân hàng, ta nghĩ ngay đến Vietcombank, BIDV, Sacombank, Techcombank, ..là một trung gian tài chính có thể do tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân hay nhà nước quản lý và điều hành . Nó mang đặc điểm chung về vốn huy động rất lớn. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng là một chuyên môn đào tạo đặc biệt trong nghành dịch vụ bảo vệ

dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“, Trên thương trường và luôn cải cách mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất và bảo đảm nhất tới khách hàng

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long chúng tôi đạo tạo cung cấp dịch vụ bảo vê chuyên nghiệp dành riêng cho các ngân hàng tài chính .

Với đặc điểm riêng biệt bảo vệ Ngân hàng được đào tạo và tuyển lọc khắt khe về mặt chuyên môn và kiến thức xử lý. Tạo ra đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị an ninh hiện đại . Luôn có đội phòng bị 24/7 hỗ trợ trong mọi điều kiên. Chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ bảo vệ đảm bảo hài lòng cho quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác