Dịch Vụ Bảo Vệ Tại TP HCM Bảo Vệ Uy Tín

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

TPHCM là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta, các dịch vụ ăn uống, mua sắm, nhà hàng, khách sạn hoạt động thâu đêm suốt sáng. Dịch vụ bảo vệ nổi lên là một dịch vụ cấp thiết mà những nhà hàng, khách sạn hay những tụ điểm thu hút nhiều người cần đến. Nhận thức được nhu cầu cần thiết đó, nên công ty bảo vệ Việt Thăng Long cho ra đời dịch vụ bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng , trật tự trị an cho quý khách.

 

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Vài nét sơ lược về dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về an toàn, nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long là công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM với tổng nhân viên bảo vệ trong công ty lên hơn 3000 nhân viên. Với uy tín cao, Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long luôn là niềm tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Những dịch vụ bảo vệ mà công ty Việt Thăng Long cung cấp đến quý khách hàng:

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, dịch vụ bảo vệ tại công ty ngày càng lớn mạnh , là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại tphcm, những dịch vụ tại Việt Thăng Long là:

 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao
 • Dịch vụ bảo vệ ca sĩ
 • Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi – giải trí
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe
 • Dịch vụ bảo vệ chống các tệ nạn trộm cắp khu chung cư
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Sàn Gỗ Tự Nhiên PBS
 • Dịch vụ bảo vệ – Chi phí khách hàng phải chi trả
 • Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng của 113
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
 • Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long cam kết với quý khách hàng:

– Nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

– Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

– Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

– Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ là những người tinh anh, nhanh trí , đa mưu giải quyết nhanh gọn những sự cố phát sinh cho quý khách, PCCC nhanh và hiệu quả cao của vệ sỹ chuyên nghiệp.  Chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà quý khách hàng đang cần.

Phương châm làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ Việt Thăng Long

Với phương châm “khách hàng là trên hết, bảo vệ an toàn tính mạng cho khách hàng là yếu tố quan trọng nhất”, nhân viên công ty bảo vệ Việt Thăng Long luôn giữ vững tác phong nghiêm túc,dũng cảm , kiên cường trong công việc, luôn đề cao cảnh giác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với mong muốn bảo vệ an toàn cho quý khách, dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long rất mong nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của quý khách. Được bảo vệ an toàn cho bạn là niềm vui, là trách nhiệm của công ty bảo vệ chúng tôi

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác