Dịch vụ bảo vệ thời vụ

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ thời vụ là dịch vụ bảo vệ được cấp bởi các công ty bảo vệ uy tín để cử các nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian ngắn tại các địa điểm hoặc mục tiêu nhất định. Hiện tại, nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng theo yêu cầu khách hàng ở bất kỳ thời gian nào.

Dịch vụ bảo vệ thời vụ bao gồm những dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ yếu nhân (vệ sỹ), dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa,... Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ bảo vệ chất lượng để phục vụ quý khách.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ thời vụ

Không giống như dịch vụ bảo vệ thường (bảo vệ ngân hàng, bảo vệ ngân hàng,..) dịch vụ bảo vệ thời vụ là loại hình dịch vụ nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong thời gian ngắn, tạm thời. Hợp đồng được ký giữ công ty bảo vệ với khách hàng không mang tính ràng buộc về sử dụng dịch vụ định kỳ hàng tháng, hàng năm nhưng vẫn đảm bảo vệ về chất lượng bảo vệ.

Số lượng bảo vệ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì thế giá thành của từng dịch vụ bảo vệ cũng tùy thuộc theo yêu cầu số lượng bảo vệ mà khách hàng yêu cầu.

dịch vụ bảo vệ thời vụ
dịch vụ bảo vệ thời vụ

 

Các khách hàng thường  sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ

Các đối tượng khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đó là các khách hàng đặc biệt như: ca sĩ, tỷ phú, nhà lãnh đạo, nhân vật đặc biệt,.. các đối tượng này vốn có nhiều mối nguy xung quanh khi ra đường, cần được sự bảo vệ kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, mục tiêu bảo vệ còn là áp tải những tài sản có giá trị như: tiền, đá quý, đồ vật quý giá,.. Vì vậy, nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ thời vụ được sàng lọc rất kĩ, chỉ có những người có đủ kỹ năng nghiệp vụ mới được chọn để bảo vệ những đối tượng này.

------------------------

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

Quý khách quan tâm và có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác