Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Nhà máy, xí nghiệp là những khu vực diễn ra hoạt động lao động, sản xuất của con người, là nơi trực tiếp chứa các máy móc, thiết bị sản sinh ra hàng hóa và những giá trị mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Do đó, đây cũng là khu vực rất phức tạp, đòi hỏi yêu cầu bảo mật cũng như tính an ninh cao tuyệt đối để đảm bảo cho sự an toàn của công nhân, thiết bị máy móc cũng như các hoạt động sản xuất của xí nghiệp được diễn ra an toàn, hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ xí nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với nhiều đơn vị hiện nay.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ xí nghiệp?

+ Nhà máy, xí nghiệp là nơi tập trung các hoạt động lao động, sản xuất của con người. Sự phát triển kinh tế- xã hội ngày càng cao khiến cho các khu công nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều và có mật độ dày hơn đặc biệt ở các thành phố lớn. Chính vì thế, việc bảo vệ tài sản của xí nghiệp, bảo vệ hoạt động lao động sản xuất của doanh nghiệp là điều hoàn toàn cần thiết và được các xí nghiệp, cơ quan quan tâm.

+ Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp có tác dụng trong việc mang lại sự an tâm trong mọi hoạt động bên trong. Vì thế, quá trình làm việc cũng được diễn ra thuận tiện và an toàn hơn.

+ Nhiều đối tượng xấu muốn xâm nhập, nhắm vào các mục tiêu trộm cắp tài sản xí nghiệp, hoặc các hành vi gây nhiễu, làm loạn xí nghiệp với ý đồ xấu... gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như gây ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

Chính vì các lý do trên, mà dịch vụ bảo vệ xí nghiệp đang được các doanh nghiệp quan tâm. Yêu cầu về trình độ, chuyên môn, cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên bảo vệ cũng được đề cao. Trong khi đó, những thông tin tìm kiếm liên quan đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà khách hàng tiếp cận được cũng khá ít ỏi.

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp bao gồm những gì?

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, nhà máy sản xuất là một trong số những dịch vụ bảo vệ an toàn cơ bản hiện nay được nhiều tổ chức tìm kiếm và thực hiện. Các vị trí trong xí nghiệp cần có bảo vệ để đảm bảo an ninh bao gồm:

+ Bảo vệ an ninh khu vực cổng chính xí nghiệp

+ Bảo vệ an ninh các khu vực tuần tra ( tùy thuộc đặc trưng, yêu cầu của từng nhà máy, xí nhiệp mà khu vực tuần tra sẽ khác nhau)

+ Bảo vệ tại các vị trí trọng điểm, thiết yếu của xí nghiệp ( thường sẽ có chòi gác để nhân viên bảo vệ thay phiên trực ngày và đêm)

+ Bảo vệ an toàn tại các khu vực diễn ra hoạt động sản xuất, các khu vực xuất, nhập hàng hóa

Yêu cầu chung đối với dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp, tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của nhiều nhân viên bảo vệ không được kiểm chứng và hoạt động khá nghiệp dư, không theo khuôn khổ. Chính vì thế, khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, bạn cần đưa ra các yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ bao gồm:

+ Nghiệp vụ nghề nghiệp: Các nghiệp vụ cần thiết đối với nhân viên bảo vệ xí nghiệp bao gồm: kiểm tra, tuần tra phát hiện và khắc chế các hành vi vi phạm, các nghiệp vụ liên quan đến võ thuật, sơ cứu người bị nạn, hay sử dụng thành thạo các thiết bị làm việc, các phương tiện chữa cháy.

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

+ Sức khỏe, thể lực và võ thuật: Công việc bảo vệ xí nghiệp đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần có các yêu cầu này để đảm bảo được tốt nhất chất lượng công việc.

+ Đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm: Đây là một trong những yêu cầu thực sự cần thiết đối với bất cứ công việc nào.

+ Các yêu cầu kĩ năng khác: Kĩ năng giao tiếp, báo cáo, xử lý tình huống nhạy bén, hợp tình hợp lý...

xem thêm: Dịch vụ bảo vệ thời vụ

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại Bảo vệ Thăng Long

Hiểu được những vấn đề khó khăn mà các xí nghiệp, khách hàng của chúng tôi đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm và sử dụng đội bảo an trong vấn đề bảo vệ an toàn cho hoạt động của xí nghiệp, công ty bảo vệ Thăng Long luôn cố gắng mang đến đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm nhất phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Liên hệ: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long

Địa chỉ văn phòng: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0981 817 113 (Mr Hải)

Email: Vietthanglong.2010@gmail.com

 Các tin khác