Dịch Vụ

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Siêu thị, hay trung tâm thương mại là một trong những địa điểm tập trung đông người, nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt, đây cũng là khu vực dễ dàng có nhiều mâu thuẫn, tranh chấp bởi tình trạng an ninh càng ngày càng phức tạp hơn cả. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp ngày càng được coi trọng về cả chuyên môn lẫn các yêu cầu trách nhiệm trong công việc nhằm mang lại tình trạng an ninh tốt nhất cho khu vực này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ bảo vệ siêu thị cơ bản và nâng cao:

Bảo vệ siêu thị cần tại các vị trí như thế nào?

Dịch vụ bảo vệ siêu thị

Dịch vụ bảo vệ siêu thị 

Như đã biết, nhiệm vụ cơ bản của các nhân viên bảo vệ đó là việc phải đảm bảo sự an toàn cho con người cũng như tài sản của siêu thị, tránh bị hư hỏng, phá hại hay mất mát tài sản. Do đó, tại các siêu thị, bảo vê thường được bố trí tại các vị trí cần thiết như:

+ Bảo vệ khu vực cổng hành chính

+ Bảo vệ khu vực cổng dành cho khách hàng di chuyển

+ Bảo vệ tuần tra ngày và đêm siêu thị

+ Bảo vệ khu vực giao nhận hàng hóa.

Hiện nay, việc tìm kiếm và thuê các dịch vụ bảo vệ siêu thị cũng ngày càng trở nên phổ biến, bởi đây là khu vực chứa nhiều hàng hóa, thiết bị, đồng thời có mật độ qua lại, mua sắm của con người rất lớn, do đó dễ dàng gây nên các trường hợp phá vỡ an ninh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị cần phải thực hiện

Nhằm mục tiêu bảo vệ các công trình, máy móc, trang thiết bị, hàng hóa, cũng như con người tại khu vực siêu thị đó mà dịch vụ bảo vệ siêu thị ra đời và ngày càng phát triển với chất lượng dịch vụ tối ưu hơn. Đặc biệt, khi là một nhân viên bảo vệ siêu thị, đối với từng vị trí bảo vệ khác nhau sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng khác nhau, tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chính khi bảo vệ siêu thị như sau:

 

+ Về yêu cầu công việc: Cần phải bảo đảm được tính an toàn tuyệt đối, đảm bảo tính an ninh trật tự trong khu vực mình làm nhiệm vụ. Đặc biệt là các khu vực cửa vào, ra, các khu vực có đông khách hàng qua lại. Các yêu cầu đảm bảo về an ninh cũng như sự an toàn cho vật tự, thiết bị, tài sản trong khu vực của siêu thị cũng cần được thực hiện nghiêm túc và đảm bảo.

+ Về yêu cầu đảm bảo trật tự an ninh: Hiện tương mất trật tự an ninh trong siêu thị trên thực tế diễn ra khá nhiều, đặc biệt là những đối tượng, hoặc nhóm đối tượng có hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ cũng như hình ảnh của sêu thị. Do đó, dịch vụ bảo vệ siêu thị cần phải nhanh chóng phát hiện, ngăn chặn và kịp thời đưa ra những giải pháp thực hiện để giải quyết được tình trạng bất ổn này nếu diễn ra.

+ Đảm bảo thực hiện các quy định của pháp luật, siêu thị về việc kiểm tra các hoạt động phòng cháy chữa cháy, an ninh khu vực,… xử lý và khắc phục những tình trạng xất nhất có thể xảy ra…

+ Yêu cầu về thái độ làm việc: Các vị trí làm dịch vụ bảo vệ trong siêu thị hay các trung tâm thương mại đều cần phải tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều khách hàng, con người. Chính vì thế mà thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ ra sao cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiếp xúc khách hàng. Dịch vụ bảo vệ siêu thị cần phải có thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực, thái độ hòa nhã, thân thiện với khách hàng. Song phải cương quyết, dứt khoát trong các trường hợp làm nhiệm vụ cần giải quyết. Đặc biệt, thái độ làm việc của bảo vệ cũng là một trong số những yêu cầu cơ bản để khách hàng có thêm thiện cảm dành cho siêu thị, luôn luôn tận tình giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng trong điều kiện cho phép sẽ giúp nâng cao được hình ảnh người bảo vệ chuyên nghiệp và thân thiện cho siêu thị.

Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị tại công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị uy tín và chuyên nghiệp nhất với các ưu điểm:

+ Bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc

+ Số lượng nhân viên bảo vệ đông và phù hợp với nhiều vị trí, yêu cầu công việc khác nhau

+ Giá thành dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp

Liên hệ số điện thoại để được tư vấn: 0981.817.113 ( Mr. Hải ).

Địa chỉ liên hệ: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Rất hân hạnh được sự lựa chọn của quý khách./

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hộiCác tin khác