Dịch Vụ

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trong mọi hoạt động, lĩnh vực trong đời sống xã hội… nhằm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho con người, tài sản doanh nghiệp… Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định là một trong số những nhiệm vụ cơ bản và rất phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng quan tâm và có mong muốn sử dụng:

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định là gì?

Tài sản cố định được hiểu là những tài sản có vị trí cố định, mang giá trị rất cao. Tài sản cố định có thể là tài sản của công ty, tổ chức, hoặc xí nghiệp, cá nhân… mang giá trị cao cần được bảo vệ nghiêm ngặt để tránh các hiện tượng thất thoát, trộm cắp tài sản.

dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Các mục tiêu cố định như ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, khu vực kinh doanh,… luôn nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp, cướp giật. Do đó, sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định sẽ nhằm giữ gìn và tăng tính an toàn cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán, tài sản doanh nghiệp,… Căn cứ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp cụ thể mà sẽ đưa ra phương pháp và nhiệm vụ bảo vệ riêng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản cố định bao gồm:

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời dành cho chủ nhân. Đặc biệt, khi nó góp phần vào việc hoàn thiện và bảm đảm tính an ninh cần thiết cho các khu vực tài sản cố định. Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản cố định dễ dàng nhận thấy bao gồm:

+ Kịp thời ngăn chặn các hành động phạm pháp

+ Giữ gìn và bảo vệ tài sản cố định của cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp trước những tác động, xâm hại của các đối tượng xấu

+ Kiểm soát, theo dõi, phát hiện các hành vi xâm nhập bất chính, tuần tra các mục tiêu cố định để nhanh chóng xử lý các hoạt động bất hợp pháp diễn ra.

+ Bảo vệ được an toàn những giá trị tài sản, hoạt động lao động sản xuất, kinh doanh tại các vị trí mục tiêu, tài sản cố định hoạt động

+ Thực hiện kiểm tra, tuần tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, các hoạt động bảo vệ, nghiệp vụ an ninh được đề cao và thực hiện định kì

Như vậy, với những lợi ích trên, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản cố định càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn hiện nay của các cá nhân, tổ chức trên cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như thành phố HCm. Do đó, những yêu cầu về đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tài sản ngày càng cao.

Về yêu cầu của nhân viên bảo vệ tài sản cố định

Nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tài sản cố định cần đảm bảo được những tiêu chí, yêu cầu dưới đây :

dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Thứ nhất: Về nghiệp vụ bảo vệ: Nghiệp vụ bảo vệ sẽ căn cứ dựa trên những đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty, doanh nghiệp mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho từng lực lượng bảo an riêng. Nhưng những nghiệp vụ cần thiết của bảo vệ cần phải có bao gồm: võ thuật, thể lực, các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, … đều cần có khi làm công tác bảo vệ tài sản cố đính.

Thứ hai:  Về khả năng ứng biến, phản ứng và xử lý nhanh các trường hợp bất thường xảy ra. Tất cả các nhân viên bảo vệ tài sản cố định trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình thực tế để đưa ra phương pháp thực hiện hoàn thiện cho công trình.

Thứ ba: Nhân viên bảo vệ cần phải ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

Thứ tư: Cần kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ..

Một vài nhiệm vụ, yêu cầu, và lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trên đây mà Công ty bảo vệ Việt Thăng Long mang đến cho khách hàng là những yêu cầu rất cơ bản. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ bảo vệ tài sản cố định mà chúng tôi mang đến cho khách hàng còn được thể hiện qua uy tín, trách nhiệm và độ tin cậy được rất nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đánh giá tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, hay các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Liên hệ trực tiếp điện thoại: 0981.817.113 ( Mr. Hải ) 

Địa chỉ: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Rất mong được sự lựa chọn của quý khách!Các tin khác