Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tiệm vàng uy tín tại TPHCM

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Vì sao các doanh nghiệp kinh doanh về vàng lại cần đến dịch vụ bảo vệ tiệm vàng. Hôm nay dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long xin chia sẻ đến các doanh nghiệp sự quan trọng của dịch vụ bảo vệ tiệm vàng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Lý do bạn cần phải sử dụng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

Cùng sự phát triển vượt bậc của xã hội, nhu cầu được bảo vệ đảm bảo an ninh – an toàn cho bản thân và các tài sản, các giá trị văn hóa của con ngườingày càng được chú trọng, được đánh giá đúng mức. Và đối với các doanh nghiệp kinh doanh, mua bán vàng để đảm bảo cho việc kinh doanh được suông sẻ và phát triển thì vấn đề an ninh cần được chú trọng. Dịch vụ bảo vệ giúp doanh nghiệp tránh được các nỗi lo:

-Tránh xảy ra cướp, giật bởi những bọn cướp.

-Bảo vệ tính mạng của chính bạn, nhân viên và khách hàng đến mua hàng khi có rủi ro xảy ra.

-Bảo vệ tài sản của khách hàng khi đến mua vàng.

Vì những công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ tiệm vàng sẽ giải quyết những lo âu của doanh nghiệp khi kinh doanh vàng. Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long có một lực lượng nhân viên bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm mà được chúng tôi thuê về để đào tạo.

Nhiệm vụ của nhân viên khi thực hiện dịch vụ bảo vệ tiệm vàng:

Sẵn sàng Bảo vệ tính mạng và tài sản của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động tiếp thị vào trong khu vực của cửa hàng.

Giám sát người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để kết hợp với các vị trí khác chủ động theo dõi.

Hướng dẫn khách liên hệ với Ban giám đốc, văn phòng công ty với thái độ nhiệt tình, thân thiện.

Thực hiện hành động ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp giấu và mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong tiệm vàng.

Những đối tượng luôn được nhân viên bảo vệ chú ý:

Đội mũ lụp xụp, đeo kính mát(râm), đeo mặt nạ che kín mặt và mặc áo mưa khi trời không mưa.

Bảo vệ tuyệt đối không cho vào cửa hàng.

Bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính mát (râm), mặt nạ che kín mặt,  cởi áo mưa ra khỏi với thái độ lịch sự, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm.

Thực hiện bảo vệ bãi giữ xe với quy trình sau:

Hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định, không cho đậu xe ở chỗ gây cản trở lối ra vào cửa hàng.

Đối với các loại xe như taxi, xe con...thì nhân viên khi làm dịch vụ bảo vệ tiệm vàng không được cho các loại xe này đậu quá lâu.

Đối với xe của khách khi vào tiệm vàng: bảo vệ phải ghi thẻ xem, bấm thẻ xe, dẫn xe cho khách hàng (lưu ý: tuyệt đối không được thu tiền của khách)

Đối với xe của nhân viên cửa hàng, nhân viên văn phòng bảo vệ tuyệt đối không cho để ở trước cửa của cửa hàng (chỉ cho nhân viên để khi có sự chỉ định của chủ quản).

Kiểm tra tình trạng xe (Đặc biệt là xe hơi) trước khi vào bãi xe, nếu có mất mát, trầy xước… bảo vệ phải thông báo với khách hàng trước khi nhận bàn giao.

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long chuyên nghiệp mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và lâu dài cùng với quý khách về nguồn cung ứng dịch vụ bảo vệ  tiệm vàng, với phương châm “nhanh, chất lượng và hiệu quả” cao nhất. Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng dành cho công ty của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long , để được nhân viên tư vấn, và có sự lựa chọn chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ tiệm vàng uy tín, an toàn, và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG

Địa chỉ : 187/4 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 0981.817.113

Email : vietthanglong.2010@gmail.com

 Các tin khác