Nên thuê dịch vụ bảo vệ khi nào?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Với sự phát triển cao về kinh tế, xã hội, các dịch vụ bảo vệ được hình thành và sử dụng rộng rãi tại TP.HCM, cũng như nhiều khu vực trong khắp cả nước. Dịch vụ bảo vệ được sử dụng như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, nhằm bảo đảm an toàn về tài sản, tính mạng cũng như những lợi ích cá nhân cho con người hiện đại. Vậy khi nào cần thuê dịch vụ bảo vệ?

Các dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất

Có rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cần được bảo vệ, từ hoạt động doanh nghiệp tư nhân, nhà nước đến hoạt động kinh doanh thường ngày, hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chính trị, ngoại giao đều cần đến thuê dịch vụ bảo vệ.

Một số dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất trong xã hội hiện nay có thể kể đến như: dịch vụ bảo vệ chung cư, căn hộ; dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng; dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội; dịch vụ bảo vệ quán café, tiệm vàng, dịch vụ bảo vệ quán cafedịch vụ bảo vệ ATM, bảo vệ áp tải hàng…. Và các dịch vụ bảo vệ con người như: bảo vệ yếu nhân VIP, bảo vệ mục tiêu di động, … Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ bảo vệ thì hãy xem xét danh sách các dịch vụ trên để tham khảo và lựa chọn công ty cung cấp bảo vệ, vệ sĩ phù hợp, đảm bảo chất lượng và uy tín đối với khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ cần đáp ứng tiêu chí nào?

Đối với bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào cũng đều phải tuân thủ các tiêu chí nhất định về nghiệp vụ, về những chuẩn mực đối với khách hàng. Một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chính là đội ngũ đpá ứng được những yêu cầu sau:

-   Được đào tạo nghiệp vụ, trải qua các khóa huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, với các kỹ năng điêu luyện, linh hoạt.

-   Đã qua lớp đào tạo võ thuật chiến đấu, nhuần nhuyễn kỹ năng sử dụng các loại công cụ hỗ trợ theo qui định của phát luật, cũng như các thiết bị công nghệ, kỹ thuật số mới nhất để hỗ trợ hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ.

-   Có yỹ năng đánh giá nhanh nhạy, phân tích và xử lý tình huống nhanh trí, dứt khoát trong các trường hợp khẩn cấp.

-   Phong cách, thái độ giao tiếp lịch sự, khôn khéo.

-   Luôn tuân thủ các qui định về giờ giấc, thời gian làm việc, đồng phục chỉnh tề theo quy định của công ty hoặc mục tiêu cần được bảo vệ.

-   Có lí lịch trong sạch rõ ràng, tư cách đạo đức tốt, chưa từng dính tiền án tiền, tiền sự.

-   Ngoại hình tốt, đủ các tiêu chuẩn về  độ tuổi, chiều cao, cân nặng và sức khỏe theo yêu cầu của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Thuê dịch vụ bảo vệ khi nào, và thuê ở đâu uy tín?

Khi bạn, doanh nghiệp, các hoạt động kinh doanh, người làm chính trị, người nổi tiếng… nhận thấy được sự nguy hiểm đang rình rập quanh mình, mất cảm giác an toàn trong các hoạt động hằng ngày, trong các giao dịch, kinh doanh… thì nên thuê riêng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Dịch vụ bảo vệ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng, sức khỏe cũng như bảo đảm lợi ích cá nhân, lợi ích công không bị xâm phạm, giữ vững an ninh, trật tự tại nơi ở, môi trường làm việc hoặc tại tất cả những nơi bạn hay lui tới. Để thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long – Công ty cung cấp mọi loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, với trình độ nghiệp vụ được huấn luyện bài bản, trải qua trường lớp giúp bạn an tâm sinh hoạt và làm việc mỗi ngày.

Mọi thông tin để tham khảo, thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty Bảo vệ Việt Thăng Long, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long

HCM : 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )

Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác