Nghề bảo vệ - Cơ hội và thách thức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Nghề bảo vệ đang mở ra những cơ hội mới, những thành công mới và đồng thời cũng gặp những thách thức nhất định.

Tình hình an ninh ở Việt Nam ngày càng phát triển, tuy nhiên tình trạng các tệ nạn xã hội, trộm cắp vẫn còn tồn tại khá nhiều gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, công tác của các cơ quan, tổ chức, xí nghiệp,... Chính vì vậy cần lắm vai trò của các dịch vụ bảo vệ ngày càng quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Tuy nhiên, lực lượng nhân viên bảo vệ ngày càng khá mỏng, độ chuyên nghiệp không cao không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Cho nên, đây là thời điểm rất thuận lợi cho những bạn muốn muốn theo ngành này.

Tuy nhiên, nghề nào cũng vậy, luôn có những khó khăn cũng như hấp dẫn nhất định, nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có nên chọn nghề bảo vệ cho mình hay không.

nghề bảo vệ

 

Nghề nhàm chán

Đó là khi bạn đảm nhận các nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định. Ngồi một chỗ suốt thời gian làm việc, điều đó có thể làm bạn cảm thấy rất nhàm chán và có thể là buồn ngủ. Nhưng để đáp ứng và hoàn thành tốt công việc bạn phải luôn tỉnh táo và tập trung để có thể ứng phó kịp với các vấn đề xảy ra. Dịch vụ bảo vệ này thường là dịch vụ bảo vệ tài sản sản, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ giữ xe,...

Nghề khá nguy hiểm

Ngoài việc là một công việc nhàm chán. Là một nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ bạn luôn phải đối mặt với những nguy hiểm trong quá trình công tác. Đặc biệt, đối với các nhiệm vụ bảo vệ tài sản có giá trị lớn hoặc bảo vệ yếu nhân (vệ sĩ), bạn phải luôn sẵn sàng tinh thần, thể lực để ứng phó với các phần tử bất hảo và sẵn sàng xả thân để bảo vệ thân chủ và tài sản.

công ty bảo vệ - nghề bảo vệ

Mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn

Để bù đắp lại những khó khăn, nguy hiểm mà mình phải đối mặt, nhân viên của một công ty bảo vệ uy tín sẽ có một mức lương hấp dẫn cùng các chế độ bảo hiểm, thưởng, bồi dưỡng sức khỏe,... một cách thỏa đáng. Không chỉ thế, bạn còn được tham gia các chương trình rèn luyện sức khỏe và tinh thần, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng mềm và liên tục trao dồi kinh nghiệm nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Xem thêm:

>> Các dịch vụ bảo vệ HOT đầu năm 2018

>> Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để không còn lo lắng về an ninh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác