Những điều bạn bên biết trước khi thuê công ty bảo vệ giữ xe

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ giữ xe là dịch vụ phát triển mạnh trong những năm gần đây. Do kinh tế ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe tại các toàn nhà văn phòng, cửa hàng, khu dân cư…ngày càng nhiều. Vậy khi nào bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe? Bảo vệ giữ xe sẽ có trách nhiệm gì? Làm thế nào biết được công ty bảo vệ giữ xe nào uy tín. Hãy tham khảo bài viết này nhé

Tại sao bạn nên thuê công ty bảo vệ giữ xe

Xe là tài sản giá trị lớn và quan trọng với mỗi người. Khi đến một địa điểm nào đó khách hàng thường tìm chỗ giữ xe, các công ty cũng thường có bãi giữ xe cho nhân viên của mình. Nhân viên bảo vệ giữ xe sẽ giúp sắp xếp xe gọn gàng trong bãi gửi xe và kiểm tra, đề phòng đối tượng lẻn vào bãi xe để trộm cắp tài sản.

Bên cạnh đó, việc thuê công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân sự, đào tạo nhân viên bảo vệ riêng. Hầu hết các dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp đều đào tạo cá kỹ năng về giao tiếp với khách hàng, xử lý tình huống phát sinh trong quá trình trọng giữ xe cũng như những kỹ năng để bảo đảm an ninh, phòng cháy chữa cháy cho bãi xe. Và chi phí cho quá trình đào tạo này không về nhỏ. Các công ty bảo vệ cũng sẽ tư vấn những phương án phù hợp nhất với mô hình doanh nghiệp của bạn.

Nhiệm vụ của công ty bảo vệ giữ xe

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho bãi xe, các công ty bảo vệ giữ xe sẽ có những nhiệm vụ cơ bản như:

  • Hướng dẫn khách hàng ra vào xe. Sắp xếp xe gọn gàng theo từng khu vực
  • Trong quá trình làm việc, cần ghi vé xe hoặc thẻ igữ xe điện tử theo biển số theo quy định để dễ kiểm soát.
  • Thường xuyên có nhân viên đi kiểm tra phát hiện các vấn đề có thể gây ra nguy cơ cháy nổ, người lạ mặt vào bãi giữ xe và giúp khách hàng dắt xe khi cần thiết
  • Tuân thủ các nguyên tắc về phòng cháy chữa cháy, nghiêm cấm hút thước trong bãi xe để đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra
  • Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giữ xe một cách chuyên nghiệp như: mất thẻ xe, mất tài sản trên xe, để quên chìa khóa….
  • Trường hợp khách hàng làm mất vé giữ xe, họ sẽ giải quyết theo quy định, tránh trường hợp kẻ trộm cắp dùng thủ đoạn để đánh cắp xe.

Ngoài ra, có thể có một số nhiệm vụ khác mà doanh nghiệp và công ty bảo vệ giữ xe thỏa thuận trong quá trình trao đổi. Để có được dịch vụ bảo vệ tốt nhất, hạn chế tối đa các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình trông giữ bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ giữ xe nào uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ trông giữ xe tại Tp.HCM nhưng không phải công ty nào cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng. Trong đó, công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long là đơn vị cung cấp bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Công ty bảo vệ giữ xe Việt Thăng Long có đội ngũ tư vấn là những sỹ quan an ninh sẽ mangn lại cho bạn nhữn nhân sự tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty còn có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các tập đoàn lớn như Vingroup, Viettel… . Việt Thăng Long sẽ là nơi tin cậy nhất để bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe. Chúng tôi cam kết cung cấp đủ số lượng bảo vệ theo yêu cầu cũng như tư vấn phương án bảo vệ giữ xe phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
HCM : 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác