Những lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Việt Thăng Long?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện là việc rất quan trọng bởi vì công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải vì quá đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Không giống như ở trường học, cơ quan, nhà hàng nhân viên bảo vệ không cần phải hỗ trợ mọi người. Ở bệnh viện, nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương.

Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện?

Và thực tế hiện nay tình trạng mất cắp tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến. Số lượng vụ mất cắp ngày càng tăng. Tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân.Điều này đã gây ra tâm lý lo lắng cho bệnh nhân tới khám chữa bệnh cũng như cán cán bộ công nhân viên công tác tác tại bệnh viện.

Một vấn đề nổi trội hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân. Có rất nhiều vụ việc đã xảy ra gần đây khiến dư luận rất bức xúc. Nhất là vụ việc một bác sĩ đã bị người nhà bệnh nhân đâm chết ngay trong phòng làm việc tại bệnh viện. Và còn rất nhiều vụ việc khác người nhà bệnh nhân đã có những hành động thái quá kéo tới đập phá tài sản của bệnh viện, các băng nhóm xã hội đen đã sử dụng bệnh viện làm “chiến trường” để đâm chém trả thù nhau gây thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. Nó còn đe dọa tới tính mạng, sức khỏe cho các nhân viện y tế và các ý bác sỹ, gây tâm lí lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Quy trình của dịch vụ bảo vệ bệnh viện:

Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.

Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để sắp xếp số lượng Bảo vệ.

Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..

Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, ….

Bước 7: Tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo ve.

Địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín tại TP.HCM

Xã hội ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp tại các bệnh viện trên toàn quốc. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể đảm bảo được an ninh, trật tự tại ở các bệnh viện. Bởi vì bệnh viện là nơi khám, chữa bệnh, phải cần duy trì môi trường trật tự, an toàn, lành mạnh cho bệnh nhân đến chữa trị. Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín tại TPHCM?

Bảo vệ Việt Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ Bệnh viện. Việt Thăng Long hiểu được giá trị cao quý của Bệnh viện cũng như những bác sĩ tận tâm với nghề và thấu hiểu được giá trị tính mạng, sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó chất lượng dịch vụ bảo vệ bệnh viện của công ty Việt Thăng Long được đánh giá hàng đầu.

Việt Thăng Long đã thực hiện những chuyến khảo sát tại các bệnh viện để nắm tình hình về an ninh trật tự đồng thời xây dựng: phương án bảo vệ bệnh viện nhằm tư vấn, cung cấp các giải pháp khống chế các đối tượng xấu, các thủ thuật trộm cắp, đánh tráo, trước những vụ việc gây rối trật tự, nào là nạn trộm cắp, trấn lột tài sản, nào là hiện tượng bắt cóc trẻ sơ sinh, đánh tráo hồ sơ bệnh án.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện lớn. Việt Thăng Long tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt tại các bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua:

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0981.817.113

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Địa chỉ: 187/4 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCMCác tin khác