Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội chuyên nghiệp – uy tín ở đâu TPHCM?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Bạn hoặc doanh nghiệp hoặc công ty đang sắp tiến hành một sự kiện lớn và đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội để sự kiện diễn ra không có bất kỳ sơ suất nào.

Vậy đâu là công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín tại TP.HCM? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội uy tín TP.HCM?

Các doanh nghiệp tổ chức các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc hoặc sự kiện, show thời trang lớn thì đối tượng bảo vệ là những đại biểu, ca sĩ, ban tổ chức. Đảm bảo các hoạt động của hội chợ - văn nghệ được diễn ra an toàn, trộm cắp đến từ các đối tượng lợi dụng chỗ đông người thực hiện các hành vi xấu. Vì thế, việc thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội là công việc tất yếu của doanh nghiệp.

Công việc này đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải áp dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.

Công ty bảo vệ uy tín Việt Thăng Long

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho sự kiện, quan trọng của các doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự sự kiện. Công ty chúng tôi có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào trên địa bàn TP.HCM

Chúng tôi cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý khách hàng, góp cho sự kiện của doanh nghiệp, quý khách hàng được trọn vẹn đảm bảo mang lại hình ảnh văn minh lịch sự cho doanh nghiệp của quý công ty.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: KỶ LUẬT - TRUNG THÀNH - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, yêu nghề của Việt Thăng Long sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được rèn luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội tại công ty Việt Thăng Long được tuyển chọn rất khắt khe từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt.

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm "An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi" Công ty Bảo vệ Việt Thăng Long luôn là nơi để quý khách gửi trọn niềm tin.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp:

  • - Bảo vệ các tòa nhà, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, Trường học, Bệnh viện, Công trường xây dựng, Căn hộ cho thuê, Nhà riêng hoặc Văn phòng,..
  • - Bảo vệ các cuộc hội thảo, Hội trợ triển lãm, Các chương trình ca nhạc, Thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác. Bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar, Vũ trường.
  • - Dịch vụ bảo vệ hệ thống các ngân hàng, tiền và những tài sản mang giá trị cao,...
  • - Cung vấp dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long từ khi thành lập đến nay đã không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ, nhằm cung cấp cho quý khách một dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Trên đây là những giải đáp về vấn đề dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

Số điện thoại: 0981.817.113

Email: vietthanglong.2010@gmail.com

Địa chỉ: 187/4 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCMCác tin khác