Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Hình ảnh người bảo vệ đã rất quen thuộc với chúng ta, bạn có thể bắt gặp họ ở nhiều nơi từ các những cửa hàng, quán cafe, siêu thị, các trung tâm mua sắm hoặc các lễ hội, sự kiện. Dịch vụ bảo vệ đã dần trở thành dịch vụ không thể thiếu với cuộc sống của chúng ta. Vậy Bảo vệ là gì? Chắc đây cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm nghề bảo vệ và bảo vệ gồm những loại hình nào nhé.

bảo vệ
Caption

 

Bảo vệ là gi?

Bảo vệ là hoạt động của một pháp nhân cụ thể sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm bảo vệ an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân hay một pháp nhân khác (pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ) góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội.

Bảo vệ gồm những loại hình nào?

Bảo vệ ngày nay rất đa dạng có thể phân làm 2 loại là bảo vệ mục tiêu cố địnhbảo vệ mục tiêu di động.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Mục tiêu cố định thường là những tài sản có giá trị hoặc các mặt hàng sản phẩm như: cửa hàng, siêu thị, biệt thự, nhà riêng,... Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giữ cho tài sản không bị các kẻ gian trộm cắp, cảnh giác với mọi hành vi phá hoại tài sản và giữ cho an ninh khu vực luôn theo đúng qui định của khách hàng. Thông thường dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố đinh không có nhiều nguy hiểm cao nhưng cần có kỹ năng xử lý tình huống tốt khi gặp các vấn đề liên quan đến trật tự và những hành động quá khích.

Bảo vệ mục tiêu di dộng

Mục tiêu di động là dịch vụ bảo vệ con người (vệ sĩ) hoặc áp tải những tài sản có giá trị cao cần di chuyển đến một nơi nào đó. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản kèm theo của thân chủ, luôn luôn cảnh giác vì mục tiêu thường xuyên di chuyển dễ trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cần đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao vì phải ứng phó với nhiều đối tượng xấu có vũ khí nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc trộm cắp..

==============

Tin tức khác: nghề bảo vệ có thực sự nhàn như bạn nghĩ?

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về nghề bảo vệ xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.com

 Các tin khác