Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ mà rất nhiều người quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018. Vì năm nay nay được đánh giá là năm có cái Tết nhộn nhịp nhất vì thời gian nghỉ lâu nên nhiều người lựa chọn về quê ăn Tết hoặc nghỉ dưỡng tại một khu nghỉ dưỡng nào đó. Chính vì lý do đó nhiều người muốn an tâm về quê ăn “Tết” nên tìm đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tết 2018.

các dịch vụ bảo vệ Tết
Các dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2018

 

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Tết 2018

+ Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Đây là dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định như nhà cửa, sân vườn, biệt thự, đất đai nhằm tránh các hành động trộm cắp, phá hoại tài sản đang rất “nóng” các dịp gần tết. Giúp cho quý khách an tâm về quê ăn Tết hưởng được cái Tết vui vẻ, hạnh phúc bên người thân.

+ Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp vàng, bạc, đá quý:  Cuối năm nhu cầu mua sắm vàng bạc, đá quý đầu năm với mục đích cầu mong một năm mới bình an, may mắn do đó các tiệm vàng, đá quý rất cần những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chuyên môn bao giúp giữ gìn trật tự an ninh và phòng ngừa móc túi trộm cắp.

+ Dịch vụ bảo vệ tài sản: Các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp những ngày Tết thường rất vắng vẻ dễ bị sự để ý của những tội phạm do đó rất cần một dịch vụ bảo vệ giúp phòng tránh cũng như bảo vệ tài sản giá trị cho công ty, doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho các tài sản và sản phẩm.

dịch vụ bảo vệ Tết
Các dịch vụ bảo vệ Tết 2018

+ Dịch vụ bảo vệ con người: Thời điểm “nóng” cho các hành động bạo lực, xung đột thường là những ngày cuối năm. Khi đó quý khách cần một dịch vụ bảo vệ bản thân (vệ sĩ) bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như những người thân của bạn.

+ Dịch vụ áp tải hàng hóa: Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng có giá trị cuối năm về quê hoặc làm quà tặng rất nhiều, để bảo vệ tốt tài sản các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thường chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Cùng nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác…

 

>> Có nên thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2018?

Quý khách có nhu cầu tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp xin gọi:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác