Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Nhu cầu cần tuyển bảo vệ hiện nay thì ở đâu cũng có. Bất kì công ty hay doanh nghiệp đều có tâm lý mong muốn sẽ tìm được những bảo vệ chuyên nghiệp, làm được việc, đảm bảo an ninh an toàn tốt. Nhưng khi tuyển dụng thực sự, họ luôn lúng túng không biết phải làm sao để tìm được cho mình đủ số lượng, và chất lượng như mong muốn.

Nhiều công ty chọn giải pháp đăng tin tuyển dụng trực tiếp lên các trang mạng xã hội hoặc đơn giản hơn là treo một tấm bảng. Tuy nhiên cách này có thể gặp rất rủi ro vì bảo vệ là người bảo vệ tài sản nhưng bạn có giao tài sản cho một người không có gì đảm bảo không?

Đây là lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ hơn tuyển dụng bảo vệ
Đây là lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ hơn tuyển dụng bảo vệ

Mặc khác, nhiều công ty thì lại đến những công ty bảo vệ uy tín để tham khảo những dịch vụ bảo vệ của họ. Bởi công ty bảo vệ là nơi chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tìm được đủ số lượng nhân viên bảo vệ mà bạn cần. Không những thế, các công ty bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm có đủ chuyên môn, độ chuyên nghiệp để đào tạo ra các dịch vụ bảo vệ chuẩn mực và đủ trách nhiệm để có thể đảm đương nhiệm vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Công ty bảo vệ trong mối quan hệ trên chính là đối tác thực sự của bạn, công ty này sẽ thay bạn hoàn thành tất cả những công việc mà đáng lý ra bạn phải làm để đào tạo, hướng dẫn lao động của mình. Hơn nữa, đơn vị bảo vệ sẽ thay bạn quản lý tất cả những nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp bạn, dù số lượng lớn đến đâu, sẽ thay bạn trả lương, cung cấp trang thiết bị cũng như kỹ năng hành nghề. Công việc của bạn chỉ có trao đổi, truyền đạt với công ty bảo vệ để công ty truyền đạt với các nhân viên bảo vệ chứ bạn không cần phải đích thân thông báo với từng người.

Đây là lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ hơn tuyển dụng bảo vệ

Từ đó có thể chứng minh và trả lời cho câu hỏi tại sao nên công ty bảo vệ hơn là tuyển bảo vệ? Bởi công ty bảo vệ sẽ đảm bảo chất lượng làm việc cũng như chịu trách nhiệm khi có sai sót không đáng có của bảo vệ. Tức là bạn đã có một đơn vị chịu trách nhiệm nếu bảo vệ làm sai như một chế độ “bảo hiểm” dành cho các đơn vị sử dụng dịch vụ bảo vệ vậy.

Tin tức khác: Nghề bảo vệ có phải là nghề ít học?

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.com..Các tin khác