Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe của chính mình, để bảo bảo an toàn cho quán, giữ xe, và các tài sản khác của quán, thì dịch vụ bảo vệ quán cafe Việt Thăng Long là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Vì sao bạn lại cần thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe

Cúng như các bạn đã biết quán cafe là nơi lý tưởng để bạn bè, anh chị hay đối tác làm ăn gặp mặt, nói chuyện trao đổi thân thiết, lượng người  ra vào, xe cộ tập trung rất đông đúc, quán rất khó khăn cho quản lý. Vì thế dịch vụ bảo vệ quán cafe ra đời để giúp các chủ quán đảm bảo được sự an toàn của xe khi khách vào uống, tạo ra sự an tâm cho khách.

Khách hàng luôn chọn dịch vụ của chúng tôi là do đâu?

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp bảo vệ luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó. Siêng năng và làm việc tích cực.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe là loại hình bảo vệ chỉ với một mục đích chính là trông coi xe, đề phòng kẻ gian đột nhập bãi xe lấy cắp. Ngoài ra có một vài quán cafe lớn, thì còn thuê bảo vệ để ngủ lại, trông coi những vật dụng tại quán.

Khi nhân viên bảo vệ thực hiện dịch vụ bảo vệ quán cafe vào ban ngày thì sẽ thực hiện theo quy trình sau:

- Nhân viên bảo vệ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách để xe ngay ngắn, đúng nơi quy định.

- Thực hiện tiến hành bấm, lấy thẻ xe theo quy trình.

- Hướng dẫn đỗ xe ôtô đúng nơi quy định, mở cửa xe cho Khách.

- Ngăn cản, nhắc nhở không cho taxi đậu lung tung hoặc đậu ngay cổng chính, không để các xe khác gây trở ngại cho việc xe khách ra vào.

- Xe sẽ được xếp gọn gàng, ngay ngắn, đúng với vị trí, tận dụng hết tối đa về diện tích.

- Hỗ trợ giúp đỡ khách hàng để việc gửi xe và lấy xe được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

 

Điều lưu ý đối với nhân viên tại công ty của chúng tôi: Tuyệt đối cấm bảo vệ thu phí gửi xe của Khách Hàng (trừ trường hợp Chủ quản yêu cầu thu phí). Yêu cầu có tầm quan sát cao, cấm những người không có nghĩa vụ vào bãi xe.

Khi xe ra phải kiểm tra số seri trên vé xe xem có chính xác hay không mới giải quyết cho ra. Trong trường hợp không trùng khớp phải giữ xe lại để điều tra.

Tất cả các quy trình này đều được tất cả các bảo vệ  làm đầy đủ, cẩn thận. Nên từ trước đến giờ dịch vụ bảo vệ quán cafe của chúng tôi chưa bao giờ sảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào sảy ra.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe vào buổi tối:

Buổi tối nhân viên vệ ở lại quán, đi tuần tra theo định kỳ, bảo vệ vật dụng đồ vật và không cho bất kỳ ai nếu không có bổn phận thì không được vào. Đặc biệt các nhân viên bảo vệ cũng không được đụng đến các đồ tại quán.

Bạn sẽ luôn yêu tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

- Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ Bảo Vệ, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

- Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, phát huy thế mạnh sẵn có của đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực và nhiệt huyết.

-Tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.

- Toàn thể các thành viên quyết tâm thực hiện, Bảo Vệ và không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín của Công Ty để danh tiếng công ty mãi mãi gắn liền với sự phát triển của Quý Khách.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một dịch vụ bảo vệ quán cafe uy tín.

Mọi thông tin liên hệ:

CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG

Địa chỉ : 187/4 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 0981.817.113

Email : vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác