Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty bảo vệ với hơn 10 năm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm. Cùng đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực chuyên môn tốt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động công ty bảo vệ Việt Thăng Long đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công tác bảo vệ. Công ty bảo vệ luôn mở rộng và không ngừng phát triển và dịch vụ bảo vệ tại quận 5 với mức giá hợp lý chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ quận 5

Hiện nay công ty bảo vệ có địa bàn hoạt động trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tphcm. Cho đến nay, công ty bảo vệ đã có số lượng đông đảo cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Đội ngũ nhân viên đã được rèn luyện, trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh .

Mục tiêu của công ty bảo vệ tại quận 5 với kinh nghiêm đây là một khu vực sầm uất chuyên về các mặt hàng mua sắm cũng như chuyên về các mặt hàng sĩ và lẻ. Nhiều con phố chuyên bán một mặt hàng chuyên dụng cạnh tranh với nhau sát sao. Lượng khách hàng ra vào tại cửa hàng, những khu mua sắm, chợ đêm trung tâm thương mại thuộc khu vực quận 5 thường khá đông đúc. Nhằm góp phần mang lại sự an tâm cho tính mạng và tài sản của quý khách hàng, Công ty bảo vệ Việt Thăng Long đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng trên địa bàn Quận 5.

Những gói dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ quận 5

Để đáp ứng nhu cầu cần sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp trên địa bàn quận 5, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ cho quý khách:
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền cho ngân hàng tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ ca sĩ tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ khách sạn tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ khu công nghệ cao tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi – giải trí tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ quán cafe tại quận 5
Công ty bảo vệ giá rẻ cung cấp • Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại quận 5

Giá dịch vụ bảo vệ tại công ty Việt Thăng Long

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long đưa ra mức giá phù hợp cho từng dịch vụ tại công ty, dịch vụ bảo vệ được khách hàng đánh giá có giá thành bảo vệ tốt nhất theo những gì Công ty Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long cung cấp cho khách hàng. Với chính sách đáp ứng mọi nhu cầu chúng tôi luôn có nhiều gói bảo vệ với những mức giá thuê bảo vệ khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho mọi đối tượng khách hàng tại TPHCM nói chung và trên địa bàn Quận 5 nói riêng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại quận 5,  chúng tôi nắm bắt được các đặc điểm, tình hình xã hội ở các khu vực như thếnào; từ đó bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp. Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn được trang bị những công cụ, thiết bị cần thiết hỗ trợ việc cho công việc theo đúng quy định của pháp luật; được huấn luyện một cách chuyên nghiệp về kỹ năng nghiệp vụ, ứng phó kịp thời trong mọi tình huống, đặc biệt là ở khu vực an ninh phức tạp như Quận 5.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác