Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Cuộc sống ngày càng phát triển, các trung tâm mua sắm, các cửa hàng, quán cafe tại TP.HCM mọc lên như nấm, hệ lụy kèm theo là các tệ nạn xã hội cũng tăng theo. Chính vì vậy, vấn đề an ninh là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và càng ngày càng được sự quan tâm của các công ty doanh nghiệp. Và đó cũng chính là lý do công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long ra đời.

Hiện nay, trên địa bàng TP.HCM có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời cùng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau, nhưng để lựa chọn được công ty bảo vệ tốt nhất là vấn đề không phải đơn giản. Sau đây là những lý do dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long lựa chọn sáng suốt cho bạn
Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long lựa chọn sáng suốt cho bạn

 

Giấy phép hợp pháp

Yêu cầu tiên quyết và quan trọng nhất để chọn lựa một công ty bảo vệ uy tín trong hàng nghìn công ty bảo vệ tại TP.HCM chính là giấy phép hoạt động. Nếu phát hiện công ty bảo vệ bạn đang chọn không thể cung cấp được giấy phép bạn nên loại bỏ ngay lập tức.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long là một đơn vị uy tín, được vấp giấy phép hoạt động từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Đa dạng các dịch vụ bảo vệ

Sau khi bạn chọn được công ty bảo vệ phù hợp thì lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn cũng là một việc khá đau đầu.

Công ty bảo vệ Việt Thăng Long có sự đa dạng về dịch vụ bảo vệ: như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định (bao gồm dịch vụ bảo vệ cafe, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ siêu thị,...), dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động (bao gồm dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ áp tải hàng hóa,...). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long tự tin mang đến cho quý khách những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao được sự tin tưởng và đánh giá cao từ những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thăng Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Không những thế, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao nghiệp vụ, liên tục cập nhật kiến thức và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với việc đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín Việt Thăng Long là sự lựa chọn thông minh dành cho quý khách.

Xem thêm: Đây là lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ hơn tuyển dụng bảo vệ

=====================

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác