Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!
Các doanh nghiệp hoặc cá nhân người nổi tiếng thường thuê công ty bảo vệ ngày và đêm. Nguyên nhân là để bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều quan tâm đến chị phí và giá cả dịch vụ. Dưới đây là bảng giá trung bình năm 2018, mời bạn thảm khảo nhé!

1. Giá thuê dịch vụ công ty bảo vệ ngày và đêm

Tùy thuộc vào từng công ty, mà chi phí thuê dịch vụ bảo vệ ngày và đêm có chênh lệch khác nhau. Thông thường, mức giá sẽ giao động từ 8-15 triệu đồng cho mỗi bảo vệ. 
Khi thuê dịch vụ, các công ty bảo vệ ngày và đêm sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho người, tài sản và an ninh trật tự của bạn. Nếu có trường hợp xấu xảy ra, mà đó sơ xuất của nhân viên bảo vệ, công ty sẽ bồi thường tất cả các thiệt hại. 
Một số dịch vụ mà công ty bảo vệ ngày và đêm cũng cấp:
- Bảo vệ toà nhà, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, công trường, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn...
- Bảo vệ cá nhân hoặc người nổi tiếng
Giá thuê dịch vụ công ty bảo vệ ngày và đêm

2. Cam kết của cô ty bảo vệ ngày và đêm

Khi thảo luận, ký kết hợp đồng, các công ty bảo vệ ngày và đêm sẽ dựa trên đặc điểm vị trí, tình hình sản xuất và kinh doanh thực tế của từng khách hàng. Từ đó, đề ra phương án bảo vệ cụ thể để đảm bảo an ninh và an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên của các công ty phải đảm bảo đầy đủ kỹ năng, không được gây cản trở đến quá trình kinh doanh của khách hàng và ngăn chặn tất cả các mối nguy hại như trộm cắp, phá hoại, gây rối tại nơi kinh doanh. 
Nếu bạn lo lắng về việc thuê dịch vụ của các công ty bảo vệ ngày và đêm. Đặc biệt là về vấn đề bảo vệ ban đêm, bạn lo ngại nhân viên sẽ lơ là hoặc không thi hành theo đúng quy định. Vậy thì bạn hãy cứ yên tâm, vì hầu hết các công ty hiện nay đều cam kết tính trật tự và làm việc theo đúng quy trình. Khi đến ca của bất kỳ nhân viên nào, người đó phải đảm bảo lịch canh gác đúng giờ, kiểm soát và bao quát được tình hình của khu vực đang làm nhiệm vụ. Đặc biệt, công ty sẽ cử người đến giám sát hoặc kiểm tra đột xuất. Việc này sẽ giúp đảm bảo tính kỹ luật hơn cho nhân viên.
Hầu hết các công ty bảo vệ hiện nay đều cam kết tính trật tự và làm việc theo đúng quy trình
Ngoài những cam kết trên, các công ty bảo vệ ngày và đêm còn đền bù tài sản cho khách hàng lên đến hơn 80% giá trị tài sản. Điều này được áp dụng cho các trường hợp do nhân viên bảo vệ của công ty lơ là, mất cảnh giác và gây mất mát tài sản của khách hàng. Tất cả các hoạt động, đều lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu. 
Với uy tín và sự tâm huyết dành cho nghề, tin rằng các công ty bảo vệ ngày và đêm sẽ phát triển hơn nữa. Cũng như, họ không ngừng nâng cao chất lượng nghề nghiệp và trình độ, để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ ngày và đêm, vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Công ty Bảo vệ Việt Thăng Long với hơn 10 năm hoạt động và kinh nghiệm làm việc với những khách hàng lớn như: công ty Ánh Dương, tập đoàn VinGroup, tập đoàn Viettel…đang từng bước khẵng định vị trí của mình trong các công ty bảo vệ Bình Thạnh, đem lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng
Ngoài cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 12, công ty bảo vệ Việt Thăng Long còn nhận tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ cố vấn nguyên là sĩ quan an ninh, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại doanh nghiệp của bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng giữ gìn trật tự an ninh, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có những kiến thức về đấu tranh phòng chống tội phạm, võ thuật tự vệ nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cần từ phía các doanh nghiệp
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
HCM : 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.com
 


Các tin khác