Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Bạn đang phụ trách tuyển dụng nhân sự bảo vệ, nhưng e ngại chi phí đào tạo và sợ tuyển phải người non kém kinh nghiệm. Hiện tại, bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin qua mạng lại mất nhiều thời gian và sợ cảnh "treo đầu dê bán thịt chó". Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để xác định độ uy tín và chất lượng của các công ty nhé!

1. Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của công ty bảo vệ

Nhiều người cho rằng, công ty bảo vệ uy tín là phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi họ có bề dày kinh nghiệm, có khả năng tài chính, nhân sự và nhân viên có thể xử lý chu toàn mọi tình huống. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp mới thành lập cũng có cơ sở để trở thành công ty uy tín. Ví dụ như: Họ có đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng và có chứng nhận. Mặc dù mới thành lập, nhưng đối tác, khách hàng đều là những tập đoàn lớn, người nổi tiếng.... 

Do đó, việc dựa vào lịch sử hình thành và phát triển của một công ty cũng phần nào hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên xem xét thêm nhiều yếu tố khác để củng cố quyết định của mình nhé!

Công ty bảo vệ uy tín là phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

2. Đội ngũ nhân viên của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Đây cũng là yếu tố quan trọng để xác định một công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Vì nhân viên là người sẽ trực tiếp làm việc với bạn. Một nhân viên tốt sẽ có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỹ luật và có trình độ học vấn. Không giống như đào tạo cảnh sát, công an, nên bảo vệ chỉ cần tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Đặc biệt, họ phải được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu vết thương, cứu người chết đuối, biết võ thuật... Ngày nay, các công ty bảo vệ còn trang bị thêm cho nhân viên kỹ năng tiếng anh và vi tính văn phòng. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc nơi có nhiều khách du lịch. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao

3. Năng lực tài chính của các công ty

Hầu hết, tất cả các công ty trên thị trường đều phải có năng lực tài chính nhất định. Bởi nguồn vốn lưu động này sẽ giúp họ kịp thời ứng cứu, chi trả phí hoạt động khi công ty không kịp điều động vốn. Đối với công ty bảo vệ, năng lực tài chính lại càng quan trọng hơn nữa. Bởi vì, họ phải chi lương cho nhân viên bảo vệ và đảm bảo có đủ kinh phí khắc phục rủi ro cho khách hàng. Sau khi công việc hoàn thiện, họ mới được khách hàng trả phí dịch vụ. 
Theo luật pháp Việt Nam quy định, mỗi công ty phải có vốn điều lệ là 10 tỉ đồng, vốn pháp định là 2 tỷ và vốn lưu động là 20 tỷ đồng. Như vậy, mới đảm bảo được quyền lợi của toàn bộ nhân viên và khách hàng. 

4. Nhìn vào danh sách khách hàng

Đại đa số các công ty bảo vệ uy tín đều có danh sách khách hàng thân thiết và dài hạn. Điều này chứng minh, dịch vụ và hậu mãi cho khách hàng tốt, nên họ mới được khách hàng tin tưởng. Do đó, bạn nên yêu cầu họ cho xem hồ sơ năng lực, khách hàng đã từng thuê dịch vụ để đảm bảo độ tin cậy nhé!

Nếu bạn đang muốn thuê dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại: 0981.817.113 ( Mr. Hải ). Địa chỉ liên hệ: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Rất hân hạnh được sự lựa chọn của quý khách./

 Các tin khác