Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe hiện nay là một trong số những yêu cầu rất cần thiết tại tphcm, khi nhu cầu trông, giữ xe tại tất cả các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng… đều vô cùng lớn. Để đáp ứng đươc nhu cầu của thị trường, đồng thời tăng chất lượng dịch vụ thì các công ty bảo vệ giữ xe tpchm ngày càng phát triển hơn. Khi lựa chọn công ty bảo vệ giữ xe tphcm, bạn cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố để đưa ra được chọn lựa hợp lý nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe tại tphcm

Với một số người, bảo vệ giữ xe được coi là công việc tạm thời để có thêm thu nhập trong cuộc sống. Tuy nhiên, với trình độ phát triển kinh tế, xã hội cao như hiện nay thì yêu cầu về công việc của người bảo vệ giữ xe cũng rất cao mà không phải ai cũng đủ đáp ứng được.

công ty bảo vệ bãi giữ xe tphcm

Ngoài các nhiệm vụ chuyên môn như lấy vé, giữ xe… thì người bảo vệ còn là bộ mặt- đánh giá thiện cảm đầu tiên của nơi bạn đang đến. Do đó, bảo vệ giữ xe cũng sẽ quyết định rất lớn đến bộ mặt hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Đặc biệt hiện nay, khi xe mô tô, xe máy, ô tô… trở thành phương tiện lưu thông chủ đạo tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước thì yêu cầu về dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe ngày càng tăng cao.

Nhân viên bảo vệ giữ xe là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng của bạn. Thái đôi của nhân viên bảo vệ giữ xe có tốt, thân thiện hay không có thể sẽ tạo cho khách hàng tâm lý vui vẻ, thoải mái hơn từ đó có đánh giá tốt hơn về bộ mặt của công ty. Chính vì thế, các công ty bảo vệ giữ xe tphcm nói riêng và trên cả nước nói chung cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ xe nhằm mang đến cho doanh nghiệp, cá nhân… đội ngũ bảo vệ giữ xe trách nhiệm, và chuyên nghiệp nhất.

Những lưu ý khi thuê công ty bảo vệ giữ xe tphcm

Khi thuê, hay lựa chọn công ty bảo vệ giữ xe tphcm, bạn cần lưu ý một số yêu cầu dưới đây:

+ Công ty bảo vệ giữ xe tphcm cung cấp đầy đủ lực lượng ( số lượng lớn) bảo vệ được đào tạo chính quy, có chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc, khả năng ứng phó nhanh trong nhiều trường hợp linh động để giải quyết nhanh chóng công việc.

+ Đội ngũ bảo vệ giữ xe cần đảm bảo duy trì các hoạt động tuần tra, kiểm soát, và trông giữ xe ngày và đêm… đảm bảo các yêu cầu đặc thù của từng nhiệm vụ, công việc được giao phó.

+ Thái độ làm việc thân thiện, có trách nhiệm, phụ giúp khách hàng trong các trường hợp cần thiết phải cất – lấy xe, mang lại sự vui vẻ, thoải mái cho khách hàng khi đến với bạn.

công ty bảo vệ bãi giữ xe tphcm

+ Lưu ý về đơn giá của các công ty bảo vệ giữ xe tphcm: Với đặc thù là ngành nghề dịch vụ, vì thế mà các công ty bảo vệ giữ xe  có mức giá khá cạnh tranh nhau phù hợp với từng đối tượng, quy mô và yêu cầu của khách hàng khác nhau. Vì thếm, bạn cũng nên cân nhắc mức giá đi kèm với chất lương dịch vụ bảo vệ để có cái nhìn đúng đắn nhất khi quyết định lựa chọn công ty bảo vệ giữ xe. Lưu ý nên tránh những công ty bảo vệ giữ xe với giá thành được chào mời quá rẻ.

+ Công ty  bảo vệ bãi giữ xe tại tphcm cần cam kết các yêu cầu về sử dụng lao động, các yêu cầu về thời gian làm việc gắn bó lâu dài, hoặc các cam kết về mức lương, chế độ ưu đãi… phù hợp và được thỏa thuận rõ ràng giữa 3 bên để quá trình làm việc được diễn ra một cách công khai, minh bạch nhất.

Công ty bảo vệ giữ xe uy tín tphcm- Công ty bảo vệ Việt Thăng Long

Một công ty bảo vệ cung cấp đa dạng và đầy đủ nhất mọi dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín nhất. Đồng thời, bạn sẽ tìm được đội ngũ bảo vệ giữ xe với chuyên môn, kinh nghiệm và có thái độ phục vụ thiện tình tại đây.

Hy vọng rằng, những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được công ty bảo vệ giữ xe uy tín tại tphcm cho mình.

Mọi yêu cầu tư vân, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long

Địa chỉ văn phòng: 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0981 817 113 (Mr Hải)

Email: Vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác