Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Thay vì tới trực tiếp tại ngân hàng để rút tiền thì với sự phát triển toàn diện của xã hội hiện đại, máy rút tiền tự động (ATM) ra đời giúp người dân tiết kiệm thời gian, đồng thời đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, kịp thời trong thời gian gấp rút đối với các địa điểm ở xa ngân hàng. Tuy nhiên, rút tiền ở ATM lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, dễ bị cướp giật, lấy mất tài sản.. do đó đã hình thành nên dịch vụ bảo vệ ATM giúp người dân an tâm và bớt lo lắng khi rút tiền hơn.

Có cần thiết phải thuê dịch vụ bảo vệ ATM không?

Nếu giao dịch trực tiếp tại ngân hàng giúp bạn đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng tuyệt đối thì rút tiền, chuyển tiền tại máy ATM khiến bạn đối mặt với nhiều mối lo như: sợ trộm cướp mất tiền, sợ bị uy hiếp, tống tiền…Nghiêm trọng hơn, khi tội phạm uy hiếp và bắt nạn nhân nhập mật khẩu thì thiệt hại về tài sản có thể cao gấp nhiều lần, thậm chí là mất trắng vì sợ nguy hiểm,  những trường hợp này đa số người dân đều không chống trả được vì không có khả năng tự vệ,  một phần do bọn tội phạm thường lên kế hoạch và theo dõi mục tiêu từ trước. Chính vì vậy, để thuận tiện và đảm bảo nhất thì dịch vụ bảo vệ ATM chính là giải pháp mà bạn đang cần đến.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ ATM bạn và rất nhiều người dân khác sẽ cảm thấy được bảo vệ, an toàn hơn khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng về tiền bạc. Đồng thời, đề phòng được các kẻ xấu tấn công bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay và không giữ được tài sản của mình. Với những trị ATM có bảo vệ canh gác thì độ tin tưởng cao hơn hẳn, và nếu không may mắn trộm cắp xuất hiện thì bạn vẫn có thể chế ngự kẻ xấu nhờ có dịch vụ bảo vệ ATM... Với tất cả các lí do kể trên, thì tất nhiên bạn nên trang bị dịch vụ bảo vệ ATM uy tín và đảm bảo về chất lượng nhằm giúp các giao dịch ngân hàng diễn ra thuận lợi và chắc chắn an toàn nhất cho người dùng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ ATM uy tín

Hiện tại, hoạt động kinh doanh cho thuê nhân lực bảo vệ dần trở thành một lĩnh vực phổ biến giúp các công ty, doanh nghiệm, cũng như cơ sở hộ gia đình đảm bảo an ninh nơi sinh sống, làm việc. Tuy nhiên, để sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện nghiệp vụ cao, đồng thời tiếp xúc nhiều với các công cụ, thiết bị kỹ thuật hiện đại thì không công ty nào vượt mặt được Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long.

Với tên tuổi, thương hiệu lâu năm trong hoạt động cho thuê dịch vụ bảo vệ ATM uy tín, công ty Thăng Long đem đến nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng về việc giữ an ninh khu vực ATM, rút tiền tại máy tự động của người dân.

Luôn đề cao tiêu chí hoạt động “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng”, công ty Thăng Long ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ ATM uy tín thì còn đáp ứng nhu cầu cho thuê bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, khu chung cư, căn hộ, bảo vệ biệt thự, bảo vệ siêu thị, chợ quán… với những phẩm chất, kỹ năng hàng đầu so với các công ty khác đang cạnh tranh cùng lĩnh vực. Đặt niềm tin tìm kiếm nhân lực bảo vệ như ý tại Thăng Long, quý khách sẽ sở hữu được dịch vụ nhân sự tốt nhất, đem lại sự yên tâm, bảo đảm tuyệt đối  khi rút tiền, thực hiện giao dịch qua máy ATM.

Để liên hệ đến dịch vụ bảo vệ ATM Thăng Long, quý khách hàng có thể liên hệ qua:

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long

Hotline: 0981.817.113

Địa chỉ: 187/4 Đường Số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCMCác tin khác