Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Việc thuê bảo vệ trong những dịp cuối năm ngày càng gia tăng do nhu cầu về quê ăn tết của nhiều gia đình xa quê lên thành phố làm việc. Chính vì thế nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một tăng nên tìm được một dịch vụ bảo vệ cận tết cũng có những cái dễ, song với đó cũng tồn tại những khó khăn nhất định.

Những điều dễ khi thuê dịch vụ bảo vệ cận tết

Để đáp ứng nhu câu lớn của thị trường trong dịp cuối năm các công ty bảo vệ không ngừng đẩy mạnh phát triển thêm về nguồn nhân lực và đa dạng thêm các loại hình dịch vụ. Đặc biệt các loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiệnbảo vệ mục tiêu cố định như nhà riêng sẽ được chú trọng đầu tư hơn bao giờ hết.

dịch vụ bảo vệ cận tết
Dịch vụ bảo vệ lễ tết

Bên cạnh đó, để tăng tính cạnh tranh cũng như tạo điều kiện cho mọi đối tượng người dùng có nhu cầu đều có khả năng sử dụng được, các công ty bảo vệ luôn cung cấp các chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh trên các gói dịch vụ bảo vệ.

Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ thuê bảo vệ bằng nhiều cách khác nhau như: tìm kiếm trên mạng google, mạng xã hội, hoặc một số trang quảng cáo,...

dịch vụ bảo vệ tết
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Những điều khó khi thuê dịch vụ bảo vệ cận tết

Điều khó ở đây chính là chất lượng bảo vệ có đáp ứng được yêu cầu hay không?

Do tình hình thị trường bảo vệ cuối năm “cung vượt quá cầu” nên để có thể đáp ứng đủ nguồn nhân lực cần thiết một số các đơn vị bảo vệ tiến hành tuyển dụng quá nhiều thiếu kiếm soát, khâu đào tạo quá nhanh vội vã,.. Gây ra tình trạng đội ngũ nhân viên bảo vệ kém chất lượng, khi tác nghiệm thực hiện nhiệm vụ.

Và chỉ còn vài ngày nữa là đến tết để thuê được dich vu bao ve chuyen nghiep thực sự không bao giờ là dễ. 

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác