Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động đã và đang được sử dụng rất phổ biến đối với các doanh nhân, người nổi tiếng, chính trị gia hay các ca sĩ, diễn viên hoạt động nghệ thuật… Dịch vụ nhằm mang đến sự an toàn và yên tâm nhất đối với hoạt động, lịch trình của mục tiêu cần được bảo vệ. Vậy những tiêu chí nào cần chú trọng để lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là gì?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của tình hình kinh tế xã hội thì sự an toàn của các cá nhân, tổ chức càng cần được đảm bảo an toàn hơn. Ngoài hoạt động bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ chung cư, nơi ở thì dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cũng luôn có nhu cầu sử dụng cao. Theo đó, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động chính là nhiệm vụ của các đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp (hay còn gọi là vệ sĩ) được thuê nhằm tháp tùng bảo vệ  cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú cũng như trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Mục đích của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, không gian riêng và tài sản cá nhân của người được bảo vệ.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động theo tiêu chí nào?

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, tuy nhiên do đây là hoạt động bảo vệ cấp cao cho cá nhân đối tương được bảo vệ nên cần cân nhắc được những cơ sở cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các kiến thức về nghiệp vụ, cũng như khả năng xử lý tình huống linh hoạt hơn. Một số tiêu chí hàng đầu để lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động mà bạn nên lưu ý khi có nhu cầu cần thuê như:

Độ tuổi: Để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ các mục tiêu di động thì vệ sĩ cần trẻ trung, năng động để có thể linh hoạt xử lý các tình huống ngoài ý muốn trong quá trình tác nghiệp để giữ an toàn cho người thuê mình. Tốt nhất nên lựa chọn các nhân viên bảo vệ có độ tuổi tầm trung vì ở tuổi tác này họ thường có nhiều kinh nghiệm làm việc, lại vừa nhanh nhẹn và hoạt bát nhất.

Tác phong làm việc: Để thực hiện tốt nhiệm vụ, các nhân  viên bảo vệ được chọn cần đảm bảo có thái độ làm việc tốt, nghiêm túc và chu đáo trong công việc của mình. Luôn sẵn sàng mạo hiểm trong mọi tình huống để giữ an toàn cho đối tượng cần được bảo vệ.

Nghiệp vụ giỏi: dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là một trong những hình thức đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, vì bên thuê thường rất nổi tiếng, hoặc giàu có hoặc có tầm ảnh hưởng đối với xã hội nên khả năng gặp nguy hiểm sẽ cao hơn so với các mục tiêu bảo vệ khác. Do đó, đội ngũ vệ sĩ cần được huấn luyện về chuyên môn, thao tác linh hoạt và am hiểu được các công nghệ để luôn trong tâm thế sẵn sàng bảo vệ khác hàng của mình.

Công ti nào cho thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động?

Tại thành phố trẻ, điều kiện sống cao như TP.HCM thì nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cũng rất phát triển, do đó tìm kiếm một công ty cung cấp vệ sĩ là thật sự cần thiết để bạn sở hữu được một đội ngũ chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long chính là cơ sở mà bạn có thể đặt niềm tin cho sự an toàn của bản thân. Với kinh nghiêm làm việc với các đối tác lớn như: công ty Ánh Dương, tập đoàn VinGroup, tập đoàn Viettel…thì Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long đang từng bước khẵng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, nơi ở, chung cư cũng như dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

 Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long

HCM : 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )

Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác