Tin Tức

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Bệnh viện là nơi có tình hình an ninh không ổn định do lượng người ra vào bệnh viện quá đông nên rất dễ xảy ra các tình trạng như: trộm cắp, lừa đảo hay thậm chí là bắt cóc. Chính vì lý do đó, rất cần một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để duy trì an ninh và tránh tình trạng như trên xảy ra.

dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Nổi bật nhất chính là vụ bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) cùng một vài vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Hà Nội. Điều này cho thấy, tình hình an ninh tại bệnh viện không được quan tâm sát sao, số lượng người quá đông nên không dễ dàng quan sát hết dẫn đến việc kẻ gian lợi dụng làm những điều phi pháp.

Chính vì những lý do trên, bệnh viện rất cần một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để góp phần giảm đáng kể những tình trạng trộm cắp, bắt cóc,.. đồng thời duy trì tốt tình trạng an ninh khu vực bệnh viện. Với kỹ năng chuyên môn cao, nhân viên bảo vệ có thể giải quyết được những tình trạng chen lấn xô đẩy, cảnh giác cao với những thành phần tình nghi có chủ đích trộm cắp.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Là dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bởi công ty bảo vệ Việt Thăng Long, đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo kĩ lượng, liên tục trau dồi các kỹ năng mềm, các tình huống thường xảy ra cũng như cách giải quyết những vấn đề đó, đem lại sự an toàn và an ninh cho khu vực bệnh viện. Đồng thời tránh được những tình ra xô sát gây gổ đánh nhau cũng như lừa đảo thường xuyên xảy ra.

Xem thêm:

>> Tư vấn lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp

>> Nghề bảo vệ - Cơ hội và thách thức

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác