Tình hình dịch vụ bảo vệ sau Tết Mậu Tuất 2018

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Sau những ngày nghỉ Tết vui vẻ, mùng 6 Tết cũng là ngày bắt đầu làm việc của nhiều Công ty, Doanh nghiệp. Trong đó, ngành dịch vụ bảo vệ dịp Tết chở nên rất “hot” trong những ngày cận Tết và tình hình an ninh tại TP.HCM trong những ngày Tết.

 

Có thể nói năm 2018 là năm mới thành công với nhiều điều mới mẻ, tình hình an ninh tại các quận TP.HCM khá ổn định, tuy xảy ra nhiều vụ xung đột và đặc biệt nhất là vụ án giết cả gia đình 5 người ở Bình Tân hiện đã được các cơ quan Công An tìm ra hung thủ nhưng theo thông kê cho thấy tình hình an ninh, trộm cắp dịp Tết tại TP.HCM giảm hẳn. Một phần đáng kể nhờ các công ty bảo vệ liên tục tuyển dụng nhân viên bảo vệ để đáp ứng nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ dịp Tết tại TP.HCM cực “hot” những ngày cận Tết, nhờ những dich vu bao ve chuyen nghiep giúp quý khách hàng an tâm hơn, vui vẻ về quê ăn Tết.

tình hình dịch vụ bảo vệ sau tết 2018
Tình hình dịch vụ bảo vệ sau Tết Mậu Tuất 2018

 

Nghề bảo vệ ngày Tết cực hot, lương 1 triệu/ngày vẫn không tìm được người

Tại TP.HCM những ngày cận Tết rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân viên bảo vệ nghiêm trọng, do nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ rất cao.

Chị Huỳnh (Quận 9) cho biết: “Năm nay gia đình mình lên kế hoạch về quê chồng ở Cà Mau để ăn Tết. Mình đã liên hệ trực tiếp với công ty bảo vệ để tìm thuê dịch vụ bảo vệ giữ nhà nhưng giá quá cao. Và đến những ngày cận Tết vẫn chưa tìm được Công ty bảo vệ uy tín có nhân viên bảo vệ để thuê”.

Không chỉ các gia đinh mà các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng đang phải chạy đôn chạy đáo tìm người, mức lương cao ngất ngưỡng thậm chí là gấp đôi, gấp ba những vẫn không tìm đủ nhân viên bảo vệ phục vụ nhu cầu của khách hàng.

thuê dịch vụ bảo vệ tết 2018

 

Qua đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long xin cảm ơn quý khách trong suốt một năm qua luôn ủng hộ và tin tưởng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty bảo vệ chúng tôi. Trong dịp Tết này rất hân hạnh đã mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ tốt nhất được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm:

>> Nhộn nhịp thuê dịch vụ bảo vệ Tết

>> Dịch vụ bảo vệ tài sản nào là tốt nhất?

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
Địa chỉ : 
237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
Email: vietthanglong.2010@gmail.comCác tin khác